คณะสัตวแพทยศาสตร์ เข้าร่วม MSU Open House 2023

เมื่อ 22 ธันวาคม 2566 คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม เข้าร่วม MSU Open House 2023 ณ อาคารเฉลิมพระเกียรติ ในโอกาสเฉลิมพระชนมายุ 5 รอบ 2 เมษายน 2558 มหาวิทยาลัยมหาสารคาม

โดยมีพิธีเปิดงานในช่วงบ่าย และได้รับเกียรติจาก ผศ.สพ.ญ.ดร.สุกัญญา ลีทองดี คณบดีคณะสัตวแพทยศาสตร์ เข้าร่วมงานและ ขึ้นกล่าวบรรยาย การรับเข้าศึกษาต่อ และ การเรียน ของคณะสัตวแพทยศาสตร์ พร้อมทั้งมีการตั้งบูธ การจัดแสดงผลงานของคณะเพื่อต้อนรับ นักเรียนที่สนใจ ในคณะให้เรียนรู้และรับทราบถึงการเรียน แนวทางการทำงาน เป็นไปอย่างคึกคัก มีนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย ครูแนะแนว ผู้ปกครอง และผู้สนใจทั่วไป เข้าร่วมงานอย่างล้มหลาม และมีพี่ ๆนิสิตมาคอยตอบข้อสงสัย ทั้งการใช้ชีวิต
และในวันเสาร์ที่ 23 ธันวาคม 2566 จะเปิดคณะให้นักเรียนได้เข้าเยี่ยมชม เพื่อสร้างแรงบันดาลใจ ประกอบการตัดสินใจ ในการเข้าศึกษามหาวิทยาลัยมหาสารคาม