คณะสัตวแพทยศาสตร์ เข้าร่วมประชุมสมาคมคณะสัตวแพทยศาสตร์ แห่งเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ The Southeast Asia Veterinary School Association (SEAVSA) Annual Meeting 2024

เมื่อวันที่ 22-23 เมษายน 2567 ผศ.สพญ.ดร. สุกัญญา ลีทองดี คณบดีคณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม เข้าร่วมประชุมสมาคมคณะสัตวแพทยศาสตร์ แห่งเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ The Southeast Asia Veterinary School Association (SEAVSA) Annual Meeting 2024 โดยจัดประชุมที่ Faculty of Veterinary Medicine, Kasetsart University Bangkok Thailand

โดยเป็นการประชุมเพื่อพัฒนามาตรฐานการผลิตสัตวแพทย์ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ให้มีมาตรฐาน เป็นที่ยอมรับในระดับสากล ในการนี้คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ได้เข้าร่วมเป็นสมาชิกของ SEAVSA ตั้งแต่ ปี 2567 เป็นต้นไป